Nhà đầu tư Hestia: Họ là ai?

Bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi và đang mong muốn tìm cho mình một kênh đầu tư hiệu quả nhưng lại không có quá nhiều thời gian và kinh nghiệm? Đầu tư vào Hestia chính là đáp án để giải quyết bài toán này.

Dù là nhân viên văn phòng, công chức nhà nước, freelancers hay là chủ doanh nghiệp thì có một sự thật là bất cứ ai cũng luôn luôn mong muốn khoản tiền mà mình kiếm được trong tương lai ngày càng lớn hơn hiện tại. Nhu cầu này luôn luôn hiện hữu và không có dấu hiệu thuyên giảm.

Theo một thống kê gần đây cho thấy: 80% người lao động Việt Nam ngoài làm công việc chính còn làm thêm các công việc bên ngoài để tăng thêm thu nhập. Đại đa số đều có một khoản tiền tiết kiệm để phòng thân.

Bất cứ ai cũng luôn luôn mong muốn khoản tiền mà mình kiếm được trong tương lai ngày càng lớn hơn hiện tại.

Vậy câu hỏi đặt ra là: khi có một khoản tiền nhàn rỗi nhất định rồi, ta sẽ làm gì tiếp theo? Nên chọn kênh đầu tư nào để khoản vốn của mình ít nhất là được bảo toàn hoặc trong trường hợp thuận lợi sẽ sinh lời hiệu quả?

Những ai nên đầu tư vào Hestia?

Ai cũng hiểu đầu tư chứng khoán là một kênh mang lại hiệu quả cao, nếu không muốn nói nó có khả năng mang lại lợi nhuận khủng khiếp nhất trong tất cả các kênh. Hãy thử tưởng tượng 1 cổ phiếu mua vào của Berkshire Hathaway tại thời điểm năm 1960 là 8 USD thì đến nay, giá trị của cổ phiếu đã lên tới hơn 300.000 USD: tương đương với giá cả một ngôi nhà hoặc 2 chiếc xe hơi cực kỳ đắt giá của Tesla.

Vậy làm thế nào để lấn sân vào cuộc chơi chứng khoán: cuộc chơi chẳng dành cho những tay mơ?

Nếu bạn là một tay chơi chứng khoán sành sỏi thì bạn có thể tự mình chinh chiến trực tiếp trên thị trường chứng khoán, tự đánh giá và thẩm định cổ phiếu của công ty nào có tiềm năng để thực hiện các giao dịch mua bán trực tiếp ngay trên sàn.

Nhưng, nếu bạn có ít kinh nghiệm, đừng dại mà đặt cược tất cả số vốn liếng vào một sân chơi rủi ro như chứng khoán. Bạn hoàn toàn có thể có lựa chọn phương thức an toàn hơn: đầu tư vào công ty tài chính như Hestia. Điều kiện cần đầu tiên là bạn phải có số vốn tối thiểu là 20 triệu đồng. Và điều kiện đủ là bạn mong muốn và tin tưởng rằng Hestia sẽ khiến khoản tiền đó sinh lợi trong tương lai.

Nói một cách ngắn gọn: những ai có ít kiến thức chuyên môn về chứng khoán, không có nhiều thời gian rảnh với số vốn tối thiểu 20 triệu đồng/năm thì đầu tư vào Hestia là một kênh đầu tư đúng đắn. Tại sao lại như vậy? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Tại sao nên đầu tư vào Hestia?

Cơ chế hoạt động minh bạch, rõ ràng

Cơ chế hoạt động của Hestia rất đơn giản: Hestia sử dụng chính nguồn vốn của các nhà đầu tư để đầu tư theo 2 cách: đầu tư vào các cổ phiếu tiềm năng trên thị trường chứng khoán và mua bán/ sát nhập doanh nghiệp.

Mảng thứ 2 cũng là mảng làm nên sự khác biệt của Hestia so với người anh em Passion Investment. Thay vì chỉ đầu tư duy nhất qua kênh chứng khoán thì trong tương lai Hestia sẽ sử dụng nguồn vốn linh hoạt vào một thị trường ít biến động hơn chính là mua bán/ sát nhập doanh nghiệp. Sự phân chia này giúp Hestia có thể tận dụng tối đa hiệu quả nguồn vốn: khi thị trường chứng khoán gặp khủng hoảng thì hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp sẽ là cứu cánh cho công ty lúc bấy giờ.

Nhờ sự nhạy bén của đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm mà hiệu quả đầu tư của Hestia rất khả quan ngay từ thời điểm bắt đầu. Tại thời điểm 1/1/2016, giá trị mỗi cổ phiếu của Hestia là 6,489 đồng; cho đến nay giá trị mỗi cổ phiếu là hơn 38,000 đồng. Hãy nhìn vào người thầy Berkshire Hathaway đã đi trước chúng ta rất nhiều năm để thấy, với mô hình này đầu tư càng sớm lợi nhuận càng cao.

Đặc biệt, mọi hoạt động của Hestia đều được công bố minh bạch thông qua website và email đầy đủ đến khách hàng. Đây là yếu tố cực kỳ cần thiết đối với một công ty tài chính. Điều này khiến các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm số vốn của mình vào Hestia.

Có thể bắt đầu với nguồn vốn nhỏ, lợi nhuận cao

Chỉ cần bạn tiết kiệm khoảng 2 triệu đồng/tháng là bạn đã có khoản vốn 20 triệu đồng/năm. Với số tiền này, có khi bạn chỉ đi du lịch một chuyến, đi shopping hơi mạnh tay hay sắm một chiếc laptop là đã bay biến sạch. Thế nhưng nếu dành nó để đầu tư vào Hestia thì kết quả có thể sẽ khiến bạn bất ngờ.

Thử tính toán một chút: mỗi năm bạn đầu tư số tiền 20 triệu, lợi nhuận rơi vào khoảng 20%/năm. Vậy nếu bạn đầu tư trong vòng 5 năm liên tục, số tiền bạn thu về được vào khoảng gần 180 triệu; nếu đầu tư trong vòng 10 năm, số tiền thu về sẽ vào khoảng hơn 600 triệu. Hãy quan sát ảnh sau để thấy được sức mạnh của lãi suất kép.

Sức mạnh của lãi suất kép.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Rất nhiều người gặp phải tình trạng: kiếm được tiền hoặc rất nhiều tiền, nhưng lại không biết cách để khiến khoản tiền đó sinh lời một cách hiệu quả và chủ động. Chủ động ở đây là gì? Chủ động nghĩa là tiền tự động tăng lên trong tài khoản mà bạn không cần hoặc chỉ cần bỏ rất ít công sức.

Khi đầu tư vào Hestia, việc bạn cần làm chỉ là bỏ tiền ra và ngồi chờ các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm trong đội ngũ nhân sự của Hestia hô biến làm tăng giá trị của cổ phiếu công ty. Bạn hoàn toàn có thể làm các công việc khác mà tiền của bạn vẫn tự động tăng lên với mức lãi suất mong đợi khoảng 15 – 20%/năm.

Cần làm gì để đầu tư vào Hestia?

Để đầu tư vào Hestia, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký đầu tư

Sau khi điền đầy đủ thông tin qua link đăng ký đầu tư, đội ngũ tư vấn của Hestia sẽ gọi để tư vấn chi tiết thêm về quy trình đầu tư vào Hestia.

Bước 2: Chuyển khoản theo hướng dẫn

Sau khi đăng ký đầu tư, quý vị sẽ nhận được một email hướng dẫn cách thức chuyển tiền cho Hestia.

Bước 3: Ký hợp đồng đầu tư chính thức

Sau khi đã nhận tiền thành công, Hestia sẽ gửi tới bạn một email xác nhận kèm một hợp đồng bản mềm và bản cứng có con dấu và chữ ký xác nhận. Bạn cũng có thể trực tiếp đến văn phòng của Hestia tại địa chỉ Tầng 26, tòa nhà Mipec Tower, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn cụ thể và ký hợp đồng trực tiếp.

 

Nguồn : Hestia

Xem thêm